Cấy chỉ giảm cân có thực sự hiệu quả?, Phương pháp cấy chỉ giảm béo bụng

0
450

Cấy chỉ giảm cân có thực sự hiệu quả?
Nếu như đã biết được cấy chỉ giảm béo là gì thì bạn cũng nên hiểu được phương pháp này có thật sự đem lại hiệu quả hay không. Cấy chỉ giảm cân trên thực tế là vùi chỉ, lấp chỉ, đưa chỉ vào các huyệt trên cơ thể nhằm mục đích kích thích việc cơ thể đào thải mỡ thừa một cách tốt hơn.

Những vùng thường được cấy chỉ bao gồm Tỳ du, Vị du, Khí hải. Không chỉ gia tăng quá trình trao đổi chất mà phương pháp này còn làm tăng nhanh quá trình lưu thông máu. Tuy mang lại hiệu quả vô cùng thiết thực thế nhưng cách giảm cân này lại khá phức tạp. Bởi huyệt đạo trên cơ thể con người không hề đơn giản, và không phải ai am hiểu cũng có thể thực hiện được việc cấy chỉ.

Có thể bạn quan tâm: Cấy chỉ chữa thoái hóa khớp gối

Chính vì vậy rủi ro của phương pháp này cũng rất lớn. Vì thế bạn nên lựa chọn người có chuyên môn cao hay hiểu biết sâu rộng để đặt niềm tin. Bên cạnh đó bạn còn phải kết hợp với một chế độ ăn, tập luyện điều độ thì mới có thể đạt được kết quả như mong đợi. Việc cấy chỉ giảm cân là biện pháp đang được nhiều chị em quan tâm. Nhưng bạn cần phải duy trì và có những biện pháp kết hợp hoàn hảo nhất để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Thời gian thực hiện cấy chỉ giảm béo
Thời gian cấy chỉ giảm béo như thế nào phụ thuộc vào tình trạng của các chị em. Trường hợp phải thực hiện cấy nhiều lần thì liệu trình dài hơn và chi phí cũng tăng lên đáng kể. vậy nên trước khi tiến hành thực hiện cấy chỉ chị em nên thăm khám bác sĩ trước, xác định cụ thể thời gian thực hiện như thế nào.

Chi phí phát sinh
Những chi phí phát sinh trong quá trình điều trị có ảnh hưởng rất lớn. Đó có thể là chi phí do bác sĩ thực hiện cấy chỉ giảm béo, chi phí thăm khám hay chi phí điều trị theo dịch vụ, chi phí thuốc men, vật tư y tế… Tất cả đều ảnh hưởng rất lớn đến tổng chi phí điều trị.

Xem chi tiết: Cấy chỉ giảm béo có hiệu quả không


Thẩm mỹ Tony Nguyễn thuộc Dịch Vụ Y Tế Tại nhà 24H của chúng tôi là một địa chỉ uy tín và tin cậy để thực hiện phương pháp cấy chỉ giảm cân, giảm béo. Với các bác sỹ được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ, ngoại khoa, đã có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ đen đến chất lượng dịch vụ hiệu quả, an toàn nhất đến với khách hàng của mình.

Địa chỉ: 87 Tân Thới Hiêp 15, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, Tp.HCM

ĐT: 0968775915