bí quyết ngâm chân hiệu quả

0
138

ng bí quyết ngâm chân hiệu quả

cách thức 1: Ngâm chân có nước gừng

Ngâm chân có gừng giúp bổ dương và mẫu bỏ hàn khí

Cho gừng đã được đập dẹp (không cần giã nhỏ) và hoa hồng vào miếng vải thưa. Sau ấy thả vào nước và cho thêm một thìa cafe muối ăn vào để khiến cho nước ngâm châm. Ngâm chân theo phương pháp này rất hiệu quả trong việc bổ dương và loại bỏ khí lạnh.

bí quyết 2: Ngâm chân với nước huê hồng

Ngâm chân mang ngải cứu giúp trị chứng phong hàn.

Chia 1 lạng lá ngải thành 5 phần và cho riêng mỗi phần vào các tấm vải thưa vào nồi nước đun sôi. Xông chân trước rồi sau ấy mới ngâm chân. Cách thức này giúp trị chứng phong hàn, lạnh chân, mỏi lưng và bệnh hô hấp.

Trong quá trình ngâm chân, không hề ai cũng ra mồi hôi ngay từ lần đầu thực hành. Do đó, bạn cần kiên trì trong đa dạng ngày và nên tham khảo quan điểm của bác sĩ trước lúc quyết định chọn lọc 1 bí quyết thích hợp có mình để hạn chế các tác dụng phụ ko mong muốn.

cách 4: Ngâm chân mang muối và nước ấm

Ngâm chân nước muối sở hữu tác dụng trị bệnh ngoài da, khử mùi hôi chân…

Chuẩn bị: một,5 lít nước, 20 gram muối hạt.

cách làm: Bỏ muối hạt vào nước đã đun sôi, sau khi hòa tan muối với thể pha thêm nước nguội đến mức nhiệt độ khoảng trên dưới 40 độ C (hoặc mang thể điều chỉnh nhiệt độ nước tùy thuộc vào cảm nhận của người người ngâm chân) rồi đổ vào một áo quan gỗ để ngâm chân (nước ngâm phải cao trên mắt cá chân).

phương pháp 5: Ngâm chân có sả, muối và nước ấm

Ngâm chân có nước sả muối mỗi ngày sẽ giúp ý thức thảnh thơi..

Chuẩn bị: 1,5 lít nước, 5 nhánh sả tươi, 20 gram muối hạt.

cách làm: Đập dập sả, bỏ vào nước đã đun sôi cộng muối hạt khoảng 5 phút. Sau ấy, chắt lấy nước sả và pha thêm nước lã vào để mức nhiệt độ khoảng trên dưới 40 độ C (hoặc với thể điều chỉnh nhiệt độ nước tùy thuộc vào cảm nhận của người người ngâm chân) rồi đổ vào một săng gỗ để ngâm chân. Nước ngâm chân ngập tới mắt cá chân và lúc ngâm chân nên xoa bóp nhẹ nhàng.click here