cách thức Chọn Súng Massage Cầm Tay

0
141

cách thức Chọn Súng Massage Cầm Tay

Sau đây là 4 chỉ tiêu quan yếu bạn nên cân nói trước khi chọn sắm súng massage cầm tay.

① Chọn Súng Massage Dưới 700g & Tay Cầm Hình Nón: Dễ Cầm, Dễ Thao Tác Hơn

Súng massage gun với tay cầm hình nón đem lại cảm giác vừa vặn vẹo, dễ cầm nắm trong lòng bàn tay cùng lúc không gây mỏi nên phù hợp để sử dụng đối có cả nam lẫn nữ.

Tay cầm của súng massage thường được kiểu dáng theo hai dạng chính: hình nón và hình bầu dục. 1 Số người cho rằng tay cầm hình bầu dụng thường khó cầm nắm và tác dụng lực vào vị trí mong muốn hơn so sở hữu hình dạng nón.

ngoài ra, thuộc cấp vào từng sản phẩm, khối lượng súng massage thường động dao trong khoảng 400g ~ 2kg. Không những thế, giả tỉ rằng bạn sẽ cầm máy bằng 1 tay, những dòng súng massage với khối lượng dưới 700g sẽ đem đến cảm giác nhẹ nhàng, lâu mỏi hơn khi sử dụng.

nếu như súng massage với các đầu tác dụng lực phù hợp sở hữu bộ phận thân thể đang bị nhức mỏi, bạn sẽ cảm thấy vừa vặn vẹo và thoải mái hơn khi tiêu dùng.

bởi thế, hãy chọn mua những sản phẩm sở hữu ít nhất 4 loại đầu massage đi kèm.

Để kích thích các cơ bắp, cái đầu massage hình trạng cầu thường nhật sẽ là vừa đủ. Nhưng ví như bạn muốn kích thích chuẩn xác 1 số khu vực nhất thiết, đầu massage dạng chữ U hoặc hình trụ sẽ phù hợp hơn. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn tác động lực vào bắp chuối, đầu massage dạng phẳng sẽ là tuyển lựa tiện dụng nhất.

một số cảm giác từ các đầu massage thường gặp:

dạng hình cầu: cảm giác như được tác động lực bởi phần giết thịt dưới ngón tay dòng. Dạng mặt phẳng: cảm giác như được tác động lực bởi lòng bàn tay. Dạng chữ U: cảm giác như được ấn mạnh bởi 2 ngón tay. Hình trạng trụ: cảm giác như bị ấn mạnh bởi ngón tay chiếc.

hầu hết những cái súng massage thường có độ ồn trong khoảng 30 đến 45 decibel, khi mà đấy, giọng nói thường ngày của con người thường ở mức 50 decibel. Cho nên, súng massagecó độ ồn ≤ 50dB rất thích hợp để sử dụng ở những nơi có không gian lặng tĩnh.