Top những điểm đến khi đi Du lịch Sapa bạn không nên bỏ qua

0
124
Sapa là một địa danh du lịch khá quen thuộc thu hút rất nhiều du khách đến đây. Nằm tại vùng núi phía Tây Bắc Việt Nam, thiên nhiên tươi đẹp và văn hóa đa dạng của các dân tộc thiểu số. Là một thành phố nhỏ được bao phủ bởi sương mù với quang cảnh núi non hùng vĩ cùng những trải nghiệm độc đáo cuộc sống con người ở đây. Vậy để có những trải nghiệm thú vị tại nơi này, cùng balo laptop GIAO LONG tìm hiểu về địa điểm du lịch Sapa nhé!

Địa điểm vui chơi du lịch ở Sapa mà bạn không nên bỏ qua

Thung lũng Mường Hoa

Nằm cách trung tâm Sa Pa khoảng 8 km về phía Đông Bắc, thung lũng Mường Hoa có cánh đồng lúa bậc thang và khu rừng nguyên sinh. Cảnh quan tuyệt đẹp của thung lũng với cánh đồng lúa bậc thang và khí hậu mát mẻ thu hút du khách.

  • Địa điểm vui chơi du lịch ở Sapa mà bạn không nên bỏ qua
    Địa điểm vui chơi du lịch ở Sapa mà bạn không nên bỏ qua

Đỉnh Fansipan

Đây là đỉnh núi cao nhất ở Việt Nam với độ cao khoảng 3.143 mét. Du khách có thể đạt đến đỉnh Fansipan bằng cáp treo hoặc leo núi. Từ đỉnh, bạn có thể ngắm toàn cảnh vùng Sapa và cảnh sắc hoang sơ của rừng núi và thung lũng.

Cổng trời Sapa

Được xây dựng vào năm 2013, cổng trời Sapa là một công trình kiến trúc nổi bật và biểu tượng của thị trấn Sa Pa. Đi qua cổng trời Sapa mang ý nghĩa về sự may mắn và bình an, đồng thời giúp bạn tìm hiểu về văn hóa địa phương.

Cổng trời Sapa
Cổng trời Sapa

Thác Bạc

Nằm cách trung tâm Sa Pa khoảng 12 km về phía Tây Bắc, Thác Bạc là một thác nước tự nhiên đẹp. Du khách có thể tắm dưới thác và thưởng thức cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp tại đây.

Khi đi du lịch Sapa, bạn cần chuẩn bị 

  1. Lựa chọn một chiếc balo du lịch phù hợp để chứa đồ đạc cần thiết cho chuyến đi. Có thể lựa chọn những mẫu balo quà tặng chất lượng và rộng rãi như Tigernu Sore, Bange Gekman, Outwalk Wow, Outwalk Pull.
  2. Chuẩn bị nhiều trang phục phù hợp với thời tiết và để sống ảo tại các địa điểm du lịch.
  3. Đem theo đồ dùng cá nhân và các vật dụng cần thiết như thuốc, giấy tờ tùy thân, thẻ ATM.
Khi đi du lịch Sapa, bạn cần chuẩn bị một số thứ sau:
Khi đi du lịch Sapa, bạn cần chuẩn bị
Sapa là một địa danh du lịch khá quen thuộc thu hút rất nhiều du khách đến đây. Nằm tại vùng núi phía Tây Bắc Việt Nam, thiên nhiên tươi đẹp và văn hóa đa dạng của các dân tộc thiểu số. Là một thành phố nhỏ được bao phủ bởi sương mù với quang cảnh núi non hùng vĩ cùng những trải nghiệm độc đáo cuộc sống con người ở đây. Vậy để có những trải nghiệm thú vị tại nơi này, cùng GIAO LONG tìm hiểu về địa điểm du lịch Sapa nhé!