Chụp hình bầu ở đâu uy tín

0
200

Tự hào với trên 10 năm trong lĩnh vực nghệ thuật chụp hình, Lavender studio với đội ngũ nhân viên uy tín. Sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng có nhu cầu chụp hình bầu nghệ thuật.

Lavender Studio là địa chỉ chụp hình bầu được đánh giá 5 sao bởi những khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ. Với kinh nghiệm lâu năm và cơ sở hiện đại, Lavender Studio đã khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực chụp hình đa dạng.

Lavender Studio – cái tên xứng đáng lọt top 10 studio chụp ảnh bà bầu tphcm. Bằng chứng cho điều này đó là qua 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền hình truyền thông, Lavender Studio được nhiều chị em tin tưởng trao cho sứ mệnh chụp bộ ảnh bầu để ghi lại thời khắc thiêng liêng này. Bên cạnh máy móc hiện đại thì Lavender Studio còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có tay nghề sẽ giúp mẹ bầu cảm thấy thoải mái, cởi mở và tự tin để cho ra đời những tác phẩm tuyệt vời nhất. Nếu không có điều kiện, chị em phụ nữ nên bắt đầu chụp hình bầu bắt đầu từ tháng thứ 5 tuần 20 – 25, lúc này thai nhi đã ổn định, bụng bầu cũng mới bắt đầu nhô lên duyên dáng và dễ thương, những bức hình bầu lúc này sẽ khiến mẹ tự tin, yêu đời hơn bao giờ hết. Tuần 30-36, thời điểm thai nhi khỏe mạnh, bầu tròn trịa, ra dáng nhất, mẹ cũng không mệt như các tuần cuối, do vậy, các mẹ đừng quên ghi lại khoảnh khắc hào hứng mong chờ bé vào giai đoạn này nhé. Tham khảo chi tiết gói chụp bầu cho bà bầu theo số: 0902522825 nhé