Rolex Like Auth Datejust 116234 – Chiếc đồng hồ đeo tay được yêu thích nhất ( Phần 1 )

0
46

Nhắc tới đồng hồ đeo tay sang trọng, ko ai là phân vân tới thương hiệu đình đám đã tồn tại hang thế kỷ mang tên đồng hồ Rolex Fake cao cấp. Mỗi năm thương hiệu Rolex Like Auth sản xuất ra tầm 1 triệu chiếc đồng hồ đeo tay, nhưng với mỗi chiếc đồng hồ đó thương hiệu này lại mất tới 1 5 để sản xuất. thành ra, dù mang kiểu dáng hay những tính năng rất đơn giản, nhưng những góc cạnh trong chiếc đồng hồ đấy lại được thử nghiệm và chế tạo rất công phu, sử dụng các cỗ máy in-house cũng như được tạo ra từ các người thợ đồng hồ đeo tay nhiều năm kinh nghiệm nhất. Và Một trong những dòng đồng hồ đeo tay được ưa chuộng nhất của Ro.lex Fake xịn, đúng là thương hiệu Rolex Rep 1:1 Datejust. Hôm nay, Shop Ngọc Huy xin được giới thiệu về chiếc đồng hồ Ro.lex Replica Datejust 116234, có xuất phát tại Thuỵ Sĩ.

Kết quả hình ảnh cho Datejust 116234

Ro.lex Datejust 116234 sở hữu phần dây được làm từ 1 trong các vật liệu xa xỉ bậc nhất của thương hiệu Rolex Rep 1:1. các người yêu đồng hồ đeo tay trên toàn cầu đều biết rằng, thương hiệu Rolex Replica tỉ lệ 1:1 danh tiếng là Một thương hiệu mang trong mình 1 vũ trụ riêng, nơi mọi thứ đều được sản xuất in-house gần như 100%. Và chiếc đồng hồ đeo tay này hoàn toàn không phải ngoại lệ lúc được làm từ thép cao cấp 904L, loại thép cao cấp độc quyền của thương hiệu này. thương hiệu Rolex Fake cao cấp sử dụng loại thép mà không ai khác dùng. Trên thiết thực, có rất nhiều loại thép cao cấp ko gỉ không giống nhau. Và hầu hết những loại thép cao cấp không gỉ hiện nay được các nhãn hiệu sản xuất đồng hồ đẳng cấp dùng là loại thép cao cấp mang tên 316L. Nhưng thương hiệu Rolex Rep 1:1 đã khẳng định nơi và đẳng cấp của mình bằng loại titanium có độ chống gỉ và chống mòn tốt hơn, nhưng cũng gây khó khăn hơn trong gia công. Một điều mà ta có thể cảm thấy rõ khi chiêm ngưỡng chiếc đồng hồ đeo tay, đấy chính là phần dây thép cao cấp có độ bóng rất là đẹp và rất cứng cáp.

>> Có phải bạn đang tìm đồng hồ Hublot nam Fake

Với chất liệu thép cao cấp 904L, thương hiệu Rolex Fake tỉ lệ 1:1 Datejust đã phải trải qua 1 quá trình chế tác cực kỳ phức tạp. Bởi dù có độ đẹp cao hơn rất nhiều so với các loại thép khác, nhưng 904L cũng kèm theo đó khó sản xuất hơn. Để có thể chế tác được loại thép cầu kỳ này, Ro.lex Siêu Cấp đã phải dồn tiền vào cho những thiết bị máy móc riêng rất phức tạp và hao tốn. Đây cũng là lí do lý do vì sao các nhãn hiệu khác dùng 316L thay vì 904L.

Dây của Datejust 116234 được chế tác vô cùng cầu kỳ và tinh tế, không hề lỏng lẻo mà ngược lại ôm trọn và vô cùng vững trãi trên cổ tay chủ nhân của nó. Đây chính là Một trong những điểm độc nhất mà Ro.lex Super Fake đem lại cho quý khách.

Ngoài ra, phần vỏ Oyster nổi tiếng mà Datejust 116234 trang bị đảm bảo khả năng chống thấm nước ở độ sâu 100m, thích đáng là biểu tượng mạnh mẽ và thăng bằng.