Tìm hiểu sản phẩm đồng hồ Rolex Replica Tourbillon Five Days 5317 – Phần I

0
39

Nói về dây của chiếc đồng hồ Rolex Fake này. thương hiệu Rolex Fake cao cấp Tourbillon Five Days sở hữu phần dây được làm từ da cá sấu amazon. Đây là chất liệu thường gặp trong những nhãn hiệu xa xỉ của giới đồng hồ đẳng cấp. Phần dây nâu sẫm sần nhẹ này khiến chiếc đồng hồ đeo tay tăng thêm ngoại hình truyền thống của dòng đồng hồ Classic đình đám.

Thời điểm Rolex giới thiệu các mẫu và bộ sưu tập đồng hồ của mình

Cơ chế Tourbillon là biểu trưng của các nhãn hiệu đồng hồ đẳng cấp, là 1 tỏng các bộ phận đồng hồ đeo tay phức tạp và đẹp nhất. Nhưng bản thân Tourbillon cũng là 1 thứ gây đau đầu cho người chơi đồng hồ đeo tay lúc mà có hàng trăm thương hiệu đồng hồ đeo tay đã và đang đưa cơ chế này vào những dòng đồng hồ của mình. Thế nhưng, chắc là hoàn hảo nhất và đáng tin cậy nhất, đúng là Ro.lex Replica, nhãn hiệu nổi tiếng với vô vàn những cuộc cách mạng về Tourbillon của mình. Dù là dòng đồng hồ đeo tay Classic hay tối tân, những cỗ máy thời gian Tourbillon của thương hiệu này luôn được liệt vào hàng kiệt tác.

Có thể nói, mặt đồng hồ là “gương mặt đại diện” của mỗi chiếc đồng hồ. Đây là phần khiến người dùng chú tâm tới trước nhất lúc ngắm nhìn Một chiếc đồng hồ. Bởi dù là sắc đẹp cổ điển hay tiên tiến, phong cách khoẻ khoắn hay thanh lịch, chức năng phức tạp hay đơn giản thì đều được biểu thị hoàn toàn qua mặt số. Thật thú vị khi được nói về điều đấy ở bài viết này, bởi Rolex Replica luôn nổi tiếng lừng danh là mẫu đồng hồ đeo tay sở hữu các mặt dial hết sức ấn tượng, với vẻ đẹp hết sức tinh vi như những tác phẩm nghệ thuật.

Thương hiệu Patek Philippe Rep sở hữu mặt đồng hồ đồng hồ đeo tay có đường kính 40mm, được bao trùm bởi mặt kính Sapphire chống trầy xước. mặt số này được thu tóm bởi 1 lớp bộ vỏ vàng 18k vát vòng cùng vật liệu với càng nối dây. chất liệu siêu đắt đỏ này gắn kết cùng phần dây da truyền thống tạo thành Một vẻ đẹp của các cỗ bàn xa xỉ ở thập niên 1970. Đây là Một điều vô cùng thú vị ở những mẫu đồng hồ Classic Fusion.

Đặc điểm đắt giá nhất trên mặt số của Tourbillon Five Days, đó là phần vân Guilloche được chạm khắc rất là tinh xảo. chắc là phải cần nói 1 chút về loại vân nhiệm màu này. Vân Guilloche được coi như Một phần của nghệ thuật điêu khắc, được tạo ra từ những người thợ lành nghề nhất. Nghệ thuật bày biện đồng hồ đeo tay này được chạm khắc hoàn toàn thủ công, hoặc qua các loại máy móc hết sức phức tạp cần dùng tới kính lúp và kính hiển vi. Loại vân này được triển khai trên bộ vỏ, mặt dial hoặc đáy đồng hồ đeo tay, là các hoạ tiết lặp đi lặp lại với thiết kế vô cùng phức tạp, tỉ mỉ và góc cạnh. quá trình để tạo nên loại vân này tốn nhiều vô vàn thời gian và được nhìn là 1 phần của những tác phẩm nghệ thuật.

Ngày nay, vân Guilloche hầu như không còn được sản xuất và chỉ còn số ít cực kỳ ít thương hiệu đồng hồ sở hữu chúng. thương hiệu Rolex Replica 1:1 là Một trong số đó, biến những chiếc đồng hồ của mình phát triển thành Một kiệt tác nghệ thuật thực thụ. Thật thú vị khi loại vân khan hiếm này lại được lặp lại đến Hai lần khác nhau trên cùng 1 mặt đồng hồ của Tourbillon Five Days. Ở phần chính của mặt số, ta cảm thấy được vân Mini Cloud de Paris, 1 Version nhỏ hơn của Cloud de Paris.